ÁO LÓT NỮ DÀNH CHO ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG | Mustoto
Miễn phí đổi hàng
Ship COD toàn quốc
logo

From Skin To Soul

logo

ÁO LÓT NỮ DÀNH CHO ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG

Với phụ nữ, mỗi kiểu trang phục sẽ cần một loại áo lót đặc biệt để phù hợp và vừa vặn nhất. Còn áo dài truyền thống thì mặc áo lót nữ như thế nào? Nếu bạn chuẩn bị có một buổi lễ quan trọng phải mặc áo dài hay chỉ đơn giản là mặc chiếc áo dài truyền thống Việt Nam để chụp ảnh, thì hãy đọc bài viết dưới đây. Mustoto sẽ giúp chị em chọn được chiếc áo lót nữ phù hợp nhất để mặc áo dài.

Vì sao cần chọn áo lót nữ phù hợp để mặc áo dài?

Chọn áo lót nữ phù hợp với từng loại trang phục sẽ giúp chị em tỏa sáng và khoe được những ưu điểm của cơ thể mình. Ngược lại, nếu chọn sai đồ lót sẽ khiến chị em trở nên kém duyên và phản cảm. Đặc biệt đối với trang phục truyền thống như áo dài.

117382822 191904965695900 7297970161804144474 n

Áo dài là kiểu trang phục có thiết kế bó sát phần cơ thể phía trên. Chính vì thế, nếu chọn áo lót nữ phù hợp với cơ thể và trang phục sẽ giúp chị em phô diễn tối đã được đường cong của cơ thể mình.

Cách chọn áo lót khi mặc áo dài truyền thống

Khi mặc áo dài, chọn áo lót nữ phù hợp là điều rất quan trọng. Tùy từng dáng người, kiểu áo dài mà chúng ta có những loại áo lót nữ phù hợp. Hãy cùng Mustoto tìm hiểu cách chọn chiếc áo lót phù hợp với áo dài nhé!

Chọn size áo lót

Khi mặc áo dài, vòng 1 đầy đặn, quyến rũ sẽ là một ưu điểm, khiến bộ trang phục đẹp hơn cũng như giúp cô gái thêm duyên dáng. Các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn thường có xu hướng chọn size áo lớn hơn để có vòng 1 thêm đầy đặn.

Bảng thông số size dồ lót nữ Mustoto

Nhưng đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Chọn size áo lót vừa vặn với cơ thể không chỉ giúp người mặc cảm thấy thoải mái, mà còn giúp cơ thể hài hòa hơn đấy.

Chọn áo lót theo kiểu áo dài

Hiện nay, có rất nhiều kiểu áo dài với vòng cổ được cách tân, đổi mới. Vì vậy các cô nàng khi mặc áo dài, hãy chọn cho mình chiếc áo lót nữ phù hợp, để tránh bị lộ nhé!

Với những kiểu áo dài truyền thống cổ cao, bạn có thể mặc kiểu áo bralette. Còn những kiểu áo không tay, hoặc tay ren, hãy chọn chiếc áo lót không dây để tránh lộ áo, gây kém duyên, phản cảm nhé!

Màu sắc áo lót

Có nhiều kiểu áo dài được may bằng vải ren, vải mỏng điệu đà, mềm mại, nếu bạn chọn áo lót có màu sắc không phù hợp sẽ thực sự rất phản cảm.

Mustoto bra

Có hai cách chọn màu sắc áo lót: chọn áo lót nữ có màu trùng với màu da hoặc áo lót trùng màu với trang phục. Với hai cách chọn này, bạn sẽ không bị phản cảm khi áo lót quá bị lộ liễu.

Hoa văn, họa tiết

Vì áo dài truyền thống được thiết kế bó sát với phần trên cơ thể, bạn nên chọn loại áo lót trơn hoặc ít hoa văn, họa tiết. Nhất là với các loại áo dài đã có họa tiết, hoa văn, điều này sẽ làm rối mắt người nhìn, không còn làm nổi bật đường cong cơ thể.

Miếng mút, đệm ngực

Đây là một trong những vị cứu tinh của chị em ngực “lép”. Hãy chọn áo lót nữ có miếng mút hình trái xoài để ngực được đầy đặn, hack dáng hơn. Còn nàng nào đã may mắn có vòng 1 đầy đặn rồi, chỉ cần chọn chiếc áo có miếng mút mỏng vừa phải thôi nhé!

Kết luận

Bài viết trên đây đã đủ giúp chị em chọn được cho mình một chiếc áo lót nữ phù hợp để mặc áo dài chưa nhỉ. Dưới đây là một số đề cử của Mustoto cho nàng:

bra camomile mustoto

Bra Camomile

áo lót ren Mustoto

Bra Plumeria

XEM THÊM CÁC LOẠI ÁO NÂNG NGỰC

Lượt Xem: 1122

Gửi Bình Luận