Phân loại áo lót theo cup | Mustoto
Miễn phí đổi hàng
Ship COD toàn quốc
logo

From Skin To Soul

logo

Phân loại áo lót theo cup

Nàng có biết đến “sự lợi hại” của từng kiểu cúp áo lót chưa, để Mustoto bảo nàng nhé:

93407226 149694049916992 5852686388763295744 o

✿ Bralette: mỏng, nhẹ, không push-up, mang lại cảm giác năng động và thoải mái nhất, là lựa chọn yêu thích của nàng cho những ngày thư thả ở nhà, những khi chạy vội ra ngoài, hay cả dịp dạo phố thong dong cuối tuần. Bralette phối cùng sơ mi, áo phông style rộng hay các áo trễ cổ sẽ vô cùng gợi cảm mà cá tính. Ai lại có thể không yêu chứ!

✿ Áo cúp 1/2: có khả năng “thần kỳ” nâng đỡ mọi hình dáng khuôn ngực, có thể mặc kiểu có dây hoặc không dây, được sinh ra để đi cùng những chiếc áo hở vai, hai dây, đầm tiệc cúp ngực quyến rũ. Mustoto có cả mẫu áo cúp 1/2 mút dày và mút mỏng, nàng “tròn đầy tự nhiên” hay nàng “khiêm tốn” đều có thể lựa chọn.

✿ Áo cúp 5/8: khá giống mẫu cúp 1/2, có độ che phủ kín hơn, dễ mặc nhất trong các loại cúp, phù hợp cho nàng yêu thích sự đơn giản, “lười chọn lựa”.

✿ Áo cúp 3/4: là mẫu cúp áo “quốc dân” với tai lên tạo form chuẩn, độ che phủ kín đáo, tạo khe gợi cảm, đặc biệt phù hợp những chiếc áo cổ trễ hay váy xẻ sâu phần ngực. Trong tủ đồ các cô nàng văn phòng chắc hẳn không chỉ có 1 mà là có rất nhiều chiếc áo này, đúng không nào? Với cúp 3/4, Mustoto có mẫu áo mút mỏng, mút vừa và cả mút dày cho nàng.

✿ Áo full cúp: thiết kế dành riêng cho nàng có vòng 1 khiêm tốn. Cúp áo với lớp mút đệm dày bao phủ toàn khuôn ngực vẽ nên những đường cong quyến rũ, cho nàng tha hồ tạo dáng cùng các bộ váy ôm sát cơ thể hay những set đồ “đỏng đảnh” nữ tính.

Nàng có thắc mắc nào hãy nhanh inbox Mustoto để được tư vấn và mua sắm nhé ?

Lượt Xem: 2897

Gửi Bình Luận